Turner có những ý tưởng lớn cho phòng Bell

Melissa Turner - Bài viết của Jordan Brooks

[email protected]

Với khoảng 100 ngày làm việc, Melissa Turner, giám đốc điều hành của Hội đồng Thương mại Hạt Bell đã đạt được những bước tiến trong thời gian ngắn của mình.

"Trước khi làm việc tại Hội đồng Thương mại, tôi dành thời gian ở nhà với ba đứa con của mình", Turner nói. "Việc làm mẹ ở nhà đã dạy cho tôi những kỹ năng vô giá về đa nhiệm, kiên nhẫn và giao tiếp hiệu quả, những kỹ năng này đã dễ dàng chuyển đổi thành khả năng làm việc và tương tác với công chúng", Turner nói.

Sinh ra tại Quận Pike và tốt nghiệp Đại học Eastern Kentucky, Turner đã quan tâm đến hội đồng từ mong muốn đóng góp tích cực vào cộng đồng kinh doanh địa phương. Turner cho biết cô cam kết mạnh mẽ với sự thành công của Hạt Bell.

"Trước đây tôi không quen thuộc với khu vực này, nhưng hiện nay, đây là nơi chúng tôi lựa chọn để sống lâu dài cùng với con cái của tôi", Turner nói.

Sứ mệnh của Turner với Hội đồng Thương mại Bell là tạo một cộng đồng kinh doanh phát triển mạnh mẽ, là động lực thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của Hạt Bell. Turner nhằm tạo ra sự hợp tác mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp, thúc đẩy các sáng kiến đổi mới và tạo cơ hội giao lưu mạng lưới để hỗ trợ các thành viên.

Nhìn vào tương lai, Turner thấy Hội đồng Thương mại Bell có thể trở thành trung tâm tài nguyên, hỗ trợ và cảm hứng cho các doanh nghiệp của mọi quy mô. Cô khát vọng nhìn thấy nó phát triển thành một động cơ tiến bộ về kinh tế, nổi tiếng với khả năng kết nối, ủng hộ và đưa doanh nghiệp Hạt Bell lên những tầm cao mới của thành công.

Trong vòng 5 đến 10 năm tới, Turner khao khát Hội đồng Thương mại trở thành trung tâm phát triển kinh tế của Hạt Bell. Turner đang làm việc để mở rộng và đa dạng hóa số lượng thành viên để Hội đồng có thể thực sự ủng hộ các chính sách hỗ trợ phát triển nơi làm việc và trưng bày sức hấp dẫn của Hạt Bell.

Giai đoạn hiện tại, Turner đặc biệt chú trọng vào việc mở rộng cơ sở thành viên.

"Trong tháng này, chúng tôi sẽ ra mắt một chiến dịch thành viên thú vị, với những động lực hấp dẫn, nhằm khơi lại sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp để trở thành thành viên chủ động của hội phố," Turner nói.

Turner đã có một số thành công như giám đốc của Hội đồng Thương mại. Vào ngày 28 tháng 7, Hội đồng Thương mại Hạt Bell đã tổ chức buổi Tiệc trao giải thường niên.

Theo Turner, thách thức quan trọng nhất đối với một hội đồng nhỏ tại Appalachia thường xoay quanh việc cân nhắc giữa các nguồn lực hạn chế và mục tiêu tham vọng. Điều hướng bất bình đẳng kinh tế, ủng hộ doanh nghiệp địa phương và thúc đẩy sự tham gia cộng đồng với ít nguồn lực tài chính và nhân sự có thể đáng gờm.

"Vượt qua những thách thức này đòi hỏi những chiến lược sáng tạo, sự hợp tác và sự hiểu biết sâu sắc về các động lực đặc biệt của vùng này," cô nói.

Posted: 2023-08-10 00:10:02
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.