Ý TƯỞNG: British Airways Khởi động chiến dịch để kỷ niệm Diwali

Hãng hàng không British Airways đã giới thiệu một quảng cáo mùa mới để kỷ niệm lễ Diwali của người Hindu.

Theo thông cáo, bộ phim được tạo ra để tôn vinh những người có thể lỡ mất cuộc vui gia đình, cũng như công nhận những người trở về nhà để tham gia lễ hội.

Chiến dịch này có sự góp mặt của các thành viên đội ngũ British Airways, bao gồm Akash, Shilpa, Amanda-Rose và Ruchika. Họ tiếp tục làm nhiệm vụ của mình tại nơi làm việc trong khi nghe những tin nhắn thoại từ gia đình và bạn bè thật của họ.

"Hàng năm, hàng triệu người trên toàn thế giới tụ tập để kỷ niệm Diwali, lễ hội ánh sáng, và chúng tôi hiểu rằng việc trở về nhà để gặp gỡ người thân rất quan trọng. Nhân viên của chúng tôi đóng vai trò trung tâm trong chiến dịch này, vì chúng tôi muốn cảm ơn họ đã giúp gia đình và bạn bè tái kết nối trong lễ hội. Chúc mừng Diwali đến toàn bộ khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi," Hamish McVey, giám đốc marketing của British Airways, nói.

Quảng cáo sẽ được phát sóng từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 11 tháng 11.

Skift Ideas khám phá những ý tưởng sáng tạo và tiên phong xảy ra trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi tôn vinh sự sáng tạo thông qua Skift IDEA Awards của chúng tôi và lắng nghe từ những nhà lãnh đạo trên podcast Ideas của chúng tôi.

Skift Aviation Forum

Bạn có thể nghe và đăng ký podcast Skift Ideas qua ứng dụng podcast yêu thích của bạn tại đây.

1 tháng 11 năm 2023

Omni Fort Worth, Fort Worth, TX

Đăng ký ngay.

Posted: 2023-10-24 00:14:18
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.