Ý TƯỞNG: Chiến dịch Uber One khiến Robert De Niro và Asa Butterfield trở thành 'Bạn thân nhất'

Một chiến dịch mới từ Uber One đã đưa cùng nhau hai người không thể tưởng tượng được trong làng điện ảnh Hollywood, huyền thoại Robert De Niro và ngôi sao của Sex Education, Asa Butterfield, khi họ trở thành 'bạn tốt' nhờ tình yêu chung của họ đối với 'ăn uống và đi đây đó'.

Ảnh: Mother London/Uber

Robert De Niro and Asa Butterfield sat on a sofa eating food in the latest Uber One campaing.

Đoạn quảng cáo ba phút này được thực hiện bởi ​​công ty sáng tạo Mother London và được đạo diễn bởi nhà làm phim đoạt giải Emmy, David Shane.

Quảng cáo này cho thấy De Niro và Butterfield gắn kết qua một loạt các cảnh nhẹ nhàng trong khi thưởng thức một số thứ mà họ yêu thích, bao gồm việc mua sắm quần áo, thời gian nghỉ ngơi trên bập bênh và một trận bóng bàn.

Những trải nghiệm này đều được thực hiện nhờ các chuyến đi chung trên Uber qua các khu vực của thành phố London và việc nhận các giao hàng từ Uber Eats để duy trì năng lượng cho họ.

Bạn có thể xem video đầy đủ bên dưới:

Chiến dịch Uber One sẽ được phát trên màn hình TV trên toàn Vương quốc Anh, cũng như trong rạp chiếu phim và trên một số nền tảng kỹ thuật số và hoạt động ngoài trời.

Skift Ideas khám phá những đổi mới sáng tạo và tiên phong đang diễn ra trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi tôn vinh sự đổi mới thông qua Skift IDEA Awards và lắng nghe thông tin từ các nhà lãnh đạo qua podcast Ideas của chúng tôi.

Bạn có thể nghe và đăng ký theo dõi podcast Skift Ideas qua ứng dụng podcast yêu thích của bạn tại đây.

Posted: 2023-10-31 01:37:15
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.