Ý TƯỞNG: JW Marriott Khuyến khích khách hàng 'Ở lại khoảnh khắc' với Chiến dịch mới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

JW Marriott đã ra mắt một chiến dịch châu Á-Thái Bìm mới, lấy cảm hứng từ thể loại phim K-drama và có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Hàn Quốc, Lee Min-ho.

Video có tựa đề "Ở trong khoảnh khắc", kéo dài ba phút, kể về câu chuyện của một người con trai mạnh mẽ và gia đình của anh ta, họ đối mặt với những vấn đề và vượt qua các rào cản bằng cách đón nhận những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống thông qua những trải nghiệm du lịch chung.

Bạn có thể xem video dưới đây:

Chiến dịch này đã được tạo ra để "nhấn mạnh vẻ đẹp của mối kết nối con người", bằng cách nhấn mạnh những mối liên kết gia đình mạnh mẽ được tạo ra trong những khoảnh khắc khó quên, JW Marriott cho biết trong một thông cáo báo chí.

"Chiến dịch 'Ở trong khoảnh khắc' tập trung vào những du khách sang trọng sành điệu tìm kiếm sự an lành, tâm linh và mối kết nối sâu sắc - tất cả những yếu tố mà nói lên tinh thần thương hiệu JW Marriott," nói ông John Toomey, giám đốc bán hàng và tiếp thị châu Á-Thái Bình Dương, Tập đoàn Marriott quốc tế.

"Diễn xuất chính của Lee Min-ho trong video chiến dịch thực sự tạo nên trải nghiệm JW Marriott, thể hiện những khoảnh khắc toàn diện và truyền cảm hứng làm hình thành hành trình và làm phong phú cuộc sống của chúng ta."

Skift Ideas tiết lộ những đổi mới sáng tạo và tiên phong đang diễn ra trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi tôn vinh sự sáng tạo thông qua Skift IDEA Awards và nghe ý kiến của các nhà lãnh đạo trên Ideas podcast của chúng tôi.

Bạn có thể nghe và đăng ký theo dõi Ideas Podcast của Skift qua ứng dụng podcast yêu thích của mình tại đây.

Posted: 2023-11-18 00:14:15
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.