Ý TƯỞNG: Khách sạn Indigo Ra Mắt Chương Trình Mượn Đồ Trong Khu Vực

Khách sạn Indigo đã ra mắt một chương trình mới, trong đó những người dân ở Mỹ và Vương quốc Anh có cùng mã vùng hoặc mã bưu chính với một số khách sạn Indigo lựa chọn hiện nay có thể "mượn" các vật dụng hàng ngày mà không tốn phí.

Credit: Khách sạn Indigo

Chương trình "Được mượn của Khách sạn Indigo" đã được thiết kế để "khơi lại thói quen mượn vay phổ biến cho hàng xóm," theo một thông báo.

A bag containing items on offer as part of the Borrowed by Hotel Indigo campaign

Vì vậy, bắt đầu từ tháng này, người dân địa phương sẽ được mời mượn những vật dụng mà một cuộc khảo sát từ thương hiệu này đã chỉ ra là những vật dụng được mượn vay phổ biến nhất, bao gồm cà phê, trà, đường và dầu ôliu.

Sáng kiến này đã lấy cảm hứng từ chiến dịch tiếp thị mới nhất của thương hiệu, mục tiêu là định vị thương hiệu Indigo là “Khách sạn Khu phố của Thế Giới".

"Khi khách sạn của chúng tôi gia nhập một khu phố, chúng tôi trở thành một phần của cộng đồng. Chúng tôi đặt nó ở trung tâm của mọi thứ, và chúng tôi chào đón khu phố và những người dân của nó vào không gian của chúng tôi - đó là cách chúng tôi tạo ra một trải nghiệm mang tính địa phương chân thực cho khách của chúng tôi. Ai cũng biết câu tục ngữ "mượn một chén đường" từ hàng xóm của mình - với chương trình này, chúng tôi muốn thể hiện ý tưởng này về việc trở thành một người hàng xóm tốt và củng cố mối kết nối xã hội với những người ở trong và bên ngoài khách sạn của chúng tôi," Carol Hoeller, phó chủ tịch quản lý thương hiệu toàn cầu cho Khách sạn Indigo, nói.

Ý tưởng Skift tiết lộ những đổi mới sáng tạo và tiên phong đang diễn ra trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi vinh danh đổi mới thông qua giải thưởng Skift IDEA và nghe ý kiến từ những nhà lãnh đạo trên chương trình podcast Ideas của chúng tôi.

Bạn có thể nghe và đăng ký podcast Ideas Skift thông qua ứng dụng podcast yêu thích của bạn tại đây.

Posted: 2023-11-15 00:04:40
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.