Ý TƯỞNG: Marriott International Khởi Động Lại Chiến Dịch 'Check Out for Children'

Marriott International đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục đối tác với UNICEF bằng cách khởi động lại chương trình "Check Out for Children", một chương trình được tạo ra để khách hàng có cơ hội quyên góp tự nguyện cho tổ chức trong suốt thời gian lưu trú.

Theo thông báo, số tiền quyên góp từ khách hàng thu thập thông qua chương trình sẽ giúp tài trợ cho công việc của UNICEF "tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho mỗi đứa trẻ trong hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ", và sẽ thúc đẩy các hoạt động để tạo ra môi trường sạch hơn, ủng hộ trẻ em khuyết tật và giúp bảo vệ người tị nạn.

"Marriott tự hào tiếp tục truyền thống phục vụ thế giới của chúng tôi trong sự hợp tác với UNICEF," ông David Marriott, chủ tịch hội đồng quản trị, Marriott International cho biết trong một thông báo.

"Kể từ năm 1995, chúng tôi đã cùng UNICEF làm việc để cung cấp nguồn tài trợ cần thiết cho sức khỏe và dinh dưỡng thanh thiếu niên, nước sạch và vệ sinh an toàn, giáo dục chất lượng và phát triển kỹ năng, và bảo vệ và chăm sóc trẻ em trong đối mặt với thiên tai. Chương trình Check Out for Children là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng và khách sạn của chúng tôi để ủng hộ sự cố gắng không ngừng của UNICEF nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới."

Chương trình Check Out for Children được mở rộng nhân dịp Ngày Quốc tế của Trẻ em, với chương trình hiện đang hoạt động tại hơn 500 cơ sở trong 40 quốc gia.

Skift Ideas khám phá những ý tưởng sáng tạo và tiên tiến nhất đang diễn ra trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi tôn vinh sự sáng tạo thông qua Skift IDEA Awards của chúng tôi và nghe các nhà lãnh đạo qua podcast Ideas của chúng tôi.

Bạn có thể nghe và đăng ký podcast Skift Ideas thông qua ứng dụng podcast yêu thích của bạn tại đây.

Posted: 2023-11-21 00:10:14
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.