Ý TƯỞNG: Sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood ra mắt cửa hàng vận hành bởi Amazon

Một cửa hàng mới được cung cấp bởi công nghệ Just Walk Out của Amazon đã được mở tại Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood.

The Market on Las Olas, nằm sau khu vực bảo mật ở Terminal 3, là địa điểm đầu tiên trong sân bay Florida áp dụng nền tảng mua sắm không cần thanh toán của Amazon.

Ảnh: Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood

Công nghệ Just Walk Out được thực hiện bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để xác định những vật phẩm khách hàng lấy từ kệ hàng nhằm tạo ra một "phiên mua sắm ảo".

Để vào cửa, người mua chỉ cần di chuột thẻ tín dụng hoặc thiết bị của họ tại cổng vào, khi đó một giỏ hàng mua sắm số được tạo ra. Người mua sau đó có thể chọn hàng và rời cửa hàng mà không cần thanh toán vật lý, việc thanh toán sẽ được tiến hành khi ra khỏi cửa hàng.

Bạn có thể xem video dưới đây để thấy cách hệ thống hoạt động:

"Chúng tôi vô cùng hân hạnh hợp tác với Amazon và Delaware North để giới thiệu định dạng cửa hàng thú vị này đến các du khách FLL", Mark E. Gale, CEO / Giám đốc Hàng không nói. "Là một sân bay, chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới để đổi mới và nâng cao trải nghiệm khách hàng, và chúng tôi hy vọng cửa hàng không cần thanh toán này sẽ được đón nhận tích cực."

"Chúng tôi tự hào mang công nghệ Just Walk Out và Amazon One đến Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood", Jon Jenkins, Phó Chủ tịch công nghệ Just Walk Out, AWS Applications nói. "Ngay cả khi đi trễ tàu bay, các du khách miền Nam Florida sẽ sớm có thể có những món ăn nhẹ và đồ uống với trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và không gây ma sát."

Skift Ideas khám phá những sáng tạo sáng tạo và tiên tiến đang diễn ra trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi vinh danh sự sáng tạo thông qua Skift IDEA Awards của chúng tôi và lắng nghe những nhà lãnh đạo qua podcast Idea của chúng tôi.

Bạn có thể nghe và đăng ký podcast Skift Ideas thông qua ứng dụng podcast yêu thích của mình tại đây. Skift Ideas Podcast, quyến rũ.

Dịch vụ hẹn giờ AI Travel của Skift, đề cập đến các lĩnh vực du lịch liên quan đến trí tuệ nhân tạo, tập trung vào việc phân biệt những động thái theo mốt và ý tưởng tốt - được gửi vào hộp thư đến của bạn hàng thứ Sáu.

Posted: 2023-09-30 00:09:05
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.