Ý TƯỞNG: Xe đẩy hành lý trang bị công nghệ thông minh ra mắt tại Sân bay Munich.

Munich Airport đã giới thiệu xe đẩy hành lý được tích hợp công nghệ thông minh, cho phép người đi du lịch nhận thông tin chuyến bay và cập nhật thời gian thực qua một thiết bị máy tính bảng tích hợp.

Tác giả: Munich Airport

Công nghệ mới đã được ra mắt như một phần của dự án thử nghiệm trong vòng sáu tháng, phối hợp với Intelligent Track Systems, và có sẵn miễn phí sử dụng tại Terminal 2 của sân bay.

Để sử dụng công nghệ mới, hành khách sẽ cần quét thẻ lên máy bay hoặc nhập thủ công thông tin chuyến bay của mình, sau đó máy tính bảng sẽ cung cấp truy cập vào các thông tin cập nhật chuyến bay thời gian thực. Máy tính bảng cũng hoạt động như một bản đồ tương tác và hướng dẫn của nhà ga, cho phép người dùng tìm hiểu vị trí các tiện ích sân bay, như cửa hàng và nhà hàng.

Tác giả: Munich Airport

"Kỹ thuật số hóa không phải lúc nào cũng diễn ra ở nền tảng. Các máy tính bảng này giúp khách hàng của chúng tôi tìm đường trong nhà ga đồng thời đảm bảo rằng họ luôn có thể cập nhật thông tin chuyến bay mới nhất. Dự án này là một yếu tố khác trong trung tâm sáng tạo cao cấp của chúng tôi. Bằng cách kết nối thế giới kỹ thuật số và thế giới tương tự, nó sẽ mang lại giá trị gia tăng thực sự cho hành khách của chúng tôi," nói ông Dr. Jan-Henrik Andersson, giám đốc điều hành thương mại của Munich Airport.

Skift Ideas giới thiệu những đổi mới sáng tạo và tiên phong đang diễn ra trong ngành du lịch. Chúng tôi vinh danh sự đổi mới thông qua GIẢI THƯỞNG Ý TƯỞNG Skift và nghe các nhà lãnh đạo trên chương trình podcast Ý tưởng của chúng tôi.

Bạn có thể nghe và đăng ký theo dõi Podcast Ý tưởng Skift thông qua ứng dụng podcast yêu thích của bạn tại đây.

Posted: 2023-10-10 00:05:43
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.