Ý tưởng hình xăm Bò Cạp để truyền cảm hứng cho một bức tranh mới

Nghệ thuật trên cơ thể rất cá nhân; nó ở trên da của bạn suốt đời (trừ khi bạn quyết định loại bỏ nó, tất nhiên). Khi xem xét việc "thêu" một hình xăm mới, mọi người thường lấy cảm hứng từ những kinh nghiệm cá nhân mà mình đã có, như sở thích, quê hương hoặc thành phố hiện tại, thú cưng hoặc tử vi. Mỗi tháng đều có một cung hoàng đạo và chòm sao riêng, đi kèm với một số biểu tượng và đặc điểm tương ứng. Nghĩa là nếu bạn là Bọ Cạp và đang tìm kiếm một số ý tưởng mới cho hình xăm, bạn may mắn lắm đấy.

Bọ Cạp, sinh ra từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11, là cung hoàng đạo thứ tám và được cai trị bởi sao Diêm Vương. Họ mang một sự bí ẩn và sự mãnh liệt quanh họ và được biết đến với tính can đảm, đam mê và sáng tạo. Khi nói đến hình xăm Bọ Cạp, không có giới hạn. Bạn có thể chọn thiết kế đơn giản bằng việc lấy hình dạng của con bọ cạp, biểu tượng chính thức của cung hoàng đạo này, hoặc một thiết kế mộng mơ với chòm sao. Hoặc bạn có thể tìm đến ý tưởng trừu tượng của riêng mình với biểu tượng nước và tạo ra một ý tưởng trừu tượng riêng của bạn, như một làn sóng hoặc một thiết kế hoa. Có lý do khiến tư vị cổ đại đã truyền cảm hứng cho rất nhiều hình xăm phổ biến qua các năm. Chúng có thể rất đẹp, tinh tế và phục vụ cá nhân người đeo. Một hình xăm Bọ Cạp có thể hoàn toàn khác biệt so với hình xăm khác, làm cho quá trình tìm kiếm một hình xăm phù hợp với bạn trở nên thú vị hơn.

Sau khi bạn xác định được mình muốn có điều gì, bạn sẽ muốn bắt đầu suy nghĩ về vị trí hình xăm. Vị trí của thiết kế mới sẽ xác định việc nó thể hiện rõ cho thế giới hay không và việc hình xăm có gây đau hay không. Cũng có nhiều phong cách mực xăm khác nhau để xem xét, chẳng hạn như xăm mực dòng mảnh hay xăm mực truyền thống, mực đen hoặc màu sắc.

Nếu bạn cảm thấy bị áp đảo bởi số lượng ý tưởng khả dĩ, chúng tôi đã tổng hợp những ý tưởng hình xăm Bọ Cạp tốt nhất cho bạn xem trước.

Hình xăm Bọ Cạp và Sao

Hình xăm Bọ Cạp này theo cách hiển thị đen trắng, có một con bọ cạp với một số ngôi sao nhỏ rải rác xung quanh nó.

Hình xăm chòm sao Bọ Cạp

Hình xăm chòm sao nhỏ xinh này sẽ là một cách tuyệt vời để tưởng nhớ về cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Hình xăm Bọ Cạp ở hông

Nếu bạn sống theo bói toán của mình, hãy xem xét việc làm một hình xăm lớn hơn để thể hiện đam mê của bạn. Ý tưởng hình xăm Bọ Cạp này có cả hình dạng động vật và biểu tượng cung hoàng đạo được đặt ngay bên đuôi.

Hình xăm chòm sao Bọ Cạp dòng mảnh

Hình xăm chòm sao Bọ Cạp có thể khá tinh tế nếu bạn muốn giữ ý nghĩa của hình xăm một cách kín đáo hơn.

Hình xăm Cung Bọ Cạp ánh mặt trời và mặt trăng

Hãy sáng tạo với hình xăm của bạn bằng cách kết hợp các hành tinh khác, như ý tưởng hình xăm Cung Bọ Cạp này có sự hiện diện của ánh mặt trời và mặt trăng.

Hình xăm Biểu tượng Cung Bọ Cạp

Hình xăm Cung Bọ Cạp này vô cùng tinh tế và dễ che giấu nếu bạn muốn giữ cho riêng mình.

Hình xăm Con sóng

Hình xăm Biểu tượng Cung Bọ Cạp hoa

Posted: 2023-10-14 00:14:25
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.