Ý tưởng quà Ngày của Cha dành cho những game thủ và những người đam mê Công nghệ.

Ngày của cha đang đến gần và bạn vẫn còn thời gian để chuẩn bị món quà tuyệt vời cho ông của bạn! Dưới đây là một số gợi ý quà tặng hấp dẫn dành cho cha yêu của bạn, với nhiều sản phẩm giảm giá nhân dịp Ngày của cha. Và điều đó cũng áp dụng cho tất cả các bạn mới tốt nghiệp đấy!

Thời gian đọc dự kiến: 10 phút

Mà không dài dòng nữa, hãy xem qua một số ý tưởng tặng quà cho Ngày của cha và tân binh tốt nghiệp! Và hãy đảm bảo quay lại trong ngày mai hoặc ngày kia vì chúng tôi sẽ thêm vào càng nhiều hơn nữa...

Vẫn còn là một sản phẩm thị trường nhỏ, AR (thực tế tăng cường), VR (thực tế ảo) và XR (thực tế mở rộng) đều là những sự lựa chọn thú vị để "trốn" khỏi thực tại!

Với màn hình ảo 120 inch đẹp mắt trong một chiếc kính mát đẹp và một trải nghiệm chơi game hoặc xem phim đích thực cho người dùng, chiếc kính XR Glasses đã giành được nhiều giải thưởng và kết hợp cùng VITURE One Mobile Dock, người dùng có thể ghép đôi kính với Nintendo Switch và nhiều thiết bị khác để có thể tăng cường thêm trải nghiệm chơi game đa người chơi. Nó thực sự nâng cao trải nghiệm chơi game trên Steam Deck, Switch, điện thoại di động và nhiều sản phẩm khác.

VITURE One đã ra mắt với mức giảm giá khai trương hấp dẫn sẽ kéo dài đến Ngày của cha - XR Glasses của VITURE One hiện đang có giá 439 đô la Mỹ (giảm giá 110 đô la so với giá gốc) và Mobile Dock Pack có giá là 568 đô la Mỹ (giảm giá 140 đô la so với giá gốc).

Với joystick cảm ứng Hall-Effect chống phôi từ đến việc chơi game, T4 Kaleid là một chiếc bộ điều khiển bền bỉ và giữ được độ chính xác trong quá trình sử dụng. Điều khiến người dùng T4 Kaleid không cần phải lo lắng về việc hao mòn thường xuyên là do sử dụng quá mức. Các nút bấm mặt phẳng trên T4 Kaleid sẽ giúp bạn chơi game một cách dễ dàng, nhanh chóng và thoải mái. Tất cả các nút bấm được thiết kế với micro-switches giúp giảm khoảng cách di chuyển chỉ còn 0,6mm, để người chơi có thể thoải mái sử dụng bộ điều khiển và dễ dàng tùy chỉnh trong game. Chơi game đua xe, tăng tốc hoặc phanh đều trở nên dễ dàng khi sử dụng bộ điều khiển T4 Kaleid nhờ độ chính xác và tính liên tục được cung cấp thông qua các kích hoạt analog Hall Effect.

Giá bán lẻ đề xuất: 41,99 đô la Mỹ (Hiện có mã giảm giá 10% trên Amazon)

GameSir đã nâng cấp bộ điều khiển chơi game di động X2, được thiết kế để mang đến trải nghiệm chơi game đám mây xuất sắc cho tất cả mọi người dùng. Hiện nay, phiên bản X2 Bluetooth đã được trang bị Bluetooth hỗ trợ cho cả các thiết bị iOS và Android và tương thích với Apple Arcade và các trò chơi MFi. Giống như phiên bản trước đó, phiên bản X2 Bluetooth được thiết kế để cung cấp đầy đủ các điều khiển và giảm thiểu độ trễ.

Phiên bản X2 Bluetooth có thiết kế phân tách, bao gồm một joystick trên cả hai phía trái và phải và các nút ABXY. Các nút kích hoạt L1 / L2 và R1 / R2 là các micro-switches có khoảng cách tiếp xúc nhỏ và độ nhạy cao cho trải nghiệm chơi game thực tế. Các nút bấm có tuổi thọ lên đến 3 triệu lần nhấn, vì vậy người chơi không cần lo lắng về việc làm mòn chúng!

Giá bán lẻ đề xuất: 59,99 đô la Mỹ (Các phiên bản kết nối Type-C và Lightning cũng có sẵn).

Razer cũng có một bộ điều khiển cao cấp dành cho người chơi PlayStation 5 và PC với Razer Wolverine V2 Pro - bộ điều khiển game tối ưu cho việc điều khiển tùy chỉnh, chính xác và thoải mái trong thời gian dài. Bộ điều khiển đã được thiết kế dành cho những người chơi console từ trung bình đến chuyên nghiệp - cho các cuộc thi thể thao điện tử, chơi game tương tác cùng đồng đội hoặc trực tuyến, và chơi game độc lập nâng cao - cũng như cho người chơi PC thích chơi với bộ điều khiển cao cấp.

Posted: 2023-06-14 00:15:25
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.