Ý tưởng trang phục Barbie & Ken cực chất

Dù bạn đã là một fan hâm mộ của cặp búp bê cổ điển này từ nhiều năm trước hay bạn thích chúng vì mong muốn mới nhất từ loạt phim gần đây, bằng cách này hoặc cách khác, chúng ta đều đang tập trung vào mọi thứ liên quan đến Barbie và Ken cho Halloween năm nay!

Graphic with barbie costume ideas

Những ý tưởng trang phục Halloween Barbie và Ken này rất dễ tái tạo bằng những món đồ bạn có thể đã sở hữu trong tủ quần áo của mình. Không cần mua một bộ trang phục hoàn toàn mới khi bạn có thể tìm kiếm niềm vui trong tủ quần áo của mình để tạo ra một trang phục Halloween theo chủ đề Barbie độc đáo mang phong cách riêng của bạn!

Trang phục Barbie Fashion Model Sọc Đen & Trắng năm 1959

Bắt đầu với trang phục Barbie cổ điển này, không gì dễ dàng hơn để tái tạo. Bất kỳ bộ đồ bơi sọc đen và trắng nào cũng sẽ hoạt động. Bạn có thể thậm chí mặc một bộ đồ bơi chấm bi nếu bạn có! Chọn một đôi giày cao gót, đôi hoặcng chuồn, và một cặp kính mát yêu thích của bạn, và trang phục Halloween của bạn sẽ hoàn chỉnh!

Ảnh búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và cảm hứng từ Color Me Courtney

Trang phục Toy Story Barbie & Ken

Đối với Barbie, thay vì một bộ đồ bơi, hãy chọn đôi quần short hay legging yêu thích của bạn.

Áo thể thao có thể được kết hợp với một nơ tóc màu hồng nổi bật. Buộc một chiếc áo khoác quanh eo và đừng quên những đôi ấm chân phong cách những năm 80! Trang phục của Ken khá dễ dàng để tạo ra. Bất kỳ áo nút theo phong cách họa tiết động vật màu xanh nào cũng có thể được kết hợp với quần short và giày mọi hoặc giày vợt để phù hợp.

Ảnh con búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và ý tưởng từ Kait Killebrew

Trang phục Neon Barbie & Ken

Đây là một kiểu trang phục funky và rất vui nhộn! Bộ đồ bơi sặc sỡ kết hợp với quần short đạp xe là một ý tưởng trang phục Halloween Barbie và Ken tiết kiệm công sức nhưng rất cool. Đối với Ken, hãy mặc áo phông màu hồng tươi và vest và quần short màu hồng nổi bật để phù hợp! Nếu bạn không muốn mang giày trượt, hãy thay chúng bằng một đôi giày tennis màu vàng neon, rồi buộc chúng bằng dây giày màu hồng tươi!

Nguồn ảnh và ý tưởng từ People.com và Sav_Marie-Cosplay Instagram

Trang phục Barbie Ca sĩ

Một chiếc váy lấp lánh đen dài kết hợp với một khăn tay, một đôi găng tay đen và một sợi dây chuyền lấp lánh tạo nên trang phục Halloween hoàn hảo cho Barbie ca sĩ.

Ảnh con búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và ý tưởng từ Margot Robbie- Instagram

Trang phục cổ điển Barbie & Ken

Một bộ đồ màu hồng ngắn và đôi giày cao gót là Barbie cổ điển, và điều đặc trưng của Ken thường là áo có cổ và quần short.

Đây là những trang phục đơn giản nhất bạn có thể tái tạo từ tủ quần áo của mình, chỉ cần tìm màu sắc hoặc dáng áo phù hợp. Và đừng quên các phụ kiện nhé!

Hình ảnh con búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và cảm hứng từ Francis Dominic- Instagram

Trang phục tiếp viên hàng không Barbie

Trang phục Halloween của Barbie tiếp viên hàng không này có thể được tạo ra với bộ đồ vét màu xanh, mũ ô vuông cổ điển và túi dù. Kết thúc với một cái ghim cánh máy bay, nếu bạn có nó!

Hình ảnh con búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và cảm hứng từ Instructables.

Trang phục Barbie từ ngày sang đêm

Ai không thích một trang phục có thể mặc trong ngày và đêm? Một chiếc váy hồng, bộ đồ vét hoặc suit quần áo có thể được kết hợp với trang sức và túi xách yêu thích của bạn để hoàn thành trang phục Barbie từ ngày sang đêm.

Hình ảnh con búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và cảm hứng từ Hv.challenger -Instagram

Trang phục bùa ngải của Barbie kỳ lạ

Có lẽ là một trong những nhân vật tốt nhất từ bộ phim Barbie: Barbie kỳ lạ.

Để tái hiện gương mặt Barbie trong đêm Halloween ngọt ngào mà chúng ta từng yêu thích, bạn có thể mặc một chiếc váy hồng, tô màu hoặc dán tạo hình, kết hợp với những đôi tất không đôi màu, trang điểm ngốc nghếch và tạo kiểu tóc điên rồ.

Hình ảnh búp bê từ Mattel, Inc, Trang phục lạ mắt của Barbie thông qua Taylor Joelle

Trang Phục Barbie Hẹn Hò Mơ Mới

Cơ hội nào để mặc áo choàng nhựa lấp lánh và ánh sáng tôi sẵn lòng! Nếu bạn có một chiếc váy màu hồng nhấp nháy và lấp lánh, hãy kết hợp với đôi găng tay màu hồng satin, một chiếc nơ tóc hoặc mắt kính hình trái tim để tạo nên một khoảnh khắc trang phục Barbie lấp lánh bằng ren sequin.

Hình ảnh búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và cảm hứng từ Soinspo.

Trang Phục Barbie Denim Thiết Kế

Bạn có thể tái tạo trang phục này với một chiếc quần jeans yêu thích của bạn, đôi bốt cowgirl và một chiếc áo phông màu hồng đáng yêu. Bạn cũng có thể quyết định hoàn thành trang phục cảm hứng từ Barbie này với một chiếc áo choàng màu hồng bồng bềnh hoặc áo khoác và túi xách cầm tay.

Hình ảnh búp bê từ Mattel, Inc.

Trang Phục Barbie Đỏ Rực

Bộ trang phục Barbie này thật tinh tế. Nếu bạn có một chiếc áo choàng đỏ hoặc chiếc váy đỏ yêu thích kết hợp với mũ và đôi giày cao gót để phù hợp với trang phục này. Hãy mang theo một đôi găng tay trắng nữa. Nếu bạn không muốn mang giày cao gót, trang phục này sẽ trông tuyệt vời với đôi giày sneaker hoặc sandal màu đỏ!

Hình ảnh búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và cảm hứng từ Unique Vintage.

Trang phục Barbie Blue Lạnh Lùng

Barbie này quá lạnh lùng! Khác với hầu hết trang phục của Barbie, trang phục này hầu như không có màu hồng. Vì vậy, nó hoàn hảo nếu bạn muốn có một lựa chọn trang phục Halloween của Barbie ổn định hơn. Nếu bạn không có quần dạ phối màu xanh, hãy kết hợp jeans màu nhạt hoặc vừa với áo phông sọc thú vị và mũ len. Lấy một bộ tóc giả màu vàng hoe và tô một số sợi tóc màu xanh/bạc để hoàn thiện trang phục này.

Credit Card Clutch!

Hình ảnh búp bê từ Mattel, Inc., ý tưởng trang phục qua Studio DIY

Trang phục Barbie Sinh nhật

Đó là sinh nhật của Barbie! Vẻ ngoài đáng yêu của Barbie sinh nhật này có thể thực hiện với bất kỳ váy xòe màu hồng nào và một chiếc băng đầu hoặc vương miện lấp lánh. Rất đơn giản và vui nhộn.

Hình ảnh búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và cảm hứng từ Tasha Polis- Instagram.

Trang phục Barbie và Ken phong cách miền Tây

Cặp đôi yêu thích của mọi người, nhưng hãy thử phong cách miền Tây! Bạn có thể tạo ra vẻ ngoài này dễ dàng với quần màu hồng nổi bật và đôi bốt cowgirl màu bạc! Trang phục của Ken rất dễ thực hiện với quần jeans đen, giày bình thường hoặc giày bốt cowboy, và một chiếc mũ cowboy.

Đừng quên hoàn thành trang phục Halloween Barbie và Ken của bạn bằng việc thêm một cặp khăn quàng cổ.

Hình ảnh con búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và nguồn cảm hứng từ People.com.

Trang phục Barbie thập niên 90

Hồi tưởng về Barbie thập niên 1990 đặc trưng với váy màu sắc táo bạo hoặc hoa và phụ kiện ăn ý.

Hình ảnh con búp bê từ Mattel, Inc. Nguồn ảnh và nguồn cảm hứng từ Color Me Courtney.

Ý tưởng trang phục thú vị hơn

Nếu bạn không tìm thấy những mảnh ghép tương tự như đồ búp bê Barbie và Ken, không sao cả. Theo tôi, niềm vui lớn nhất khi cố gắng tái hiện trang phục Halloween Barbie và Ken là để thể hiện phong cách riêng của bạn! Tủ đồ của Barbie là vô tận mà!

Posted: 2023-09-27 00:34:02
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.