Ý tưởng trang phục Lễ Eid al-Adha 2023 lấy cảm hứng từ người nổi tiếng, do biên tập viên Webindia123, mục thời trang, bài viết thời trang và làm đẹp.

Eid al-Adha, một trong những lễ hội quan trọng nhất trong lịch Islam, sắp tới rồi. Đó là một thời điểm để chúc mừng cùng gia đình và bạn bè trong tinh thần thời trang tối ưu. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho trang phục Eid al-Adha 2023 của mình, tại sao bạn không tham khảo các lựa chọn thời trang từ các ngôi sao Bollywood? Hãy xem các ý tưởng trang phục lấy cảm hứng từ người nổi tiếng để giúp bạn tạo ra một diện mạo tuyệt đẹp cho dịp đặc biệt này. Kareena Kapoor

Kareena Kapoor luôn ấn tượng, khi nói đến những bộ trang phục quyến rũ và thu hút ánh nhìn. Bộ đồ trắng được thêu nhiều điểm trên người cô ấy là một bộ trang phục tuyệt đẹp có thể tạo ấn tượng sâu sắc trong bất kỳ dịp lễ nào.

Kriti Sanon

Kriti Sanon luôn tỏ ra lịch thiệp và thanh lịch trong mọi bộ trang phục cô ấy mặc. Lựa chọn váy lehenga xanh hoàng gia của cô ấy thể hiện sự am hiểu về phong cách tuyệt vời. Bạn có thể xem xét kết hợp nó với phụ kiện và trang sức màu vàng. Chọn những món trang sức nổi bật như vòng cổ choker và bộ phụ kiện tai vàng để thêm một chút sang trọng.

Sara Ali Khan

Lựa chọn thời trang của Sara Ali Khan thường trưng bày sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và xu hướng hiện đại. Để đạt được phong cách đương đại dịp Eid al-Adha của cô ấy, hãy kết hợp khăn dupatta trắng với a-line kurta và quần cigarette. Bổ sung trang phục bằng một đôi bông tai nổi bật và đôi giày cao gót theo xu hướng để có một diện mạo thời trang tiên phong.

Deepika Padukone

Bộ đồ churidar salwar màu đen của Deepika Padukone có một chiếc áo kurta vừa vặn, kết hợp với quần churidar co dãn ở mắc áo. Kết hợp này làm nổi bật những đường cong và tạo nên một diện mạo thanh lịch và duyên dáng. Để tôn thêm bộ trang phục churidar salwar màu đen này, hãy chọn phụ kiện bạc để thêm chút sự quý phái.

Huma Qureshi

Bộ đồ Anarkali màu đen của Huma Qureshi kết hợp giữa màu đen vĩnh cửu, dáng áo Anarkali lưu loát và các chi tiết trang trí tinh xảo, tạo nên một bộ trang phục cuốn hút đãi hoàn hảo. Với phụ kiện và phong cách phù hợp, bạn có thể hướng dẫn theo cách tiếp cận thời trang tiên phong của Huma và tỏ ra tự tin và duyên dáng trong bất kỳ dịp đặc biệt nào.

huma_Thumb.jpg

Nguồn: Twitter

Posted: 2023-06-30 00:01:57
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.