Ý tưởng trang trí Halloween dễ dàng và tiết kiệm chi phí

Halloween là một ngày lễ khi chúng ta có thể trang trí mà không tốn nhiều tiền. Tôi đề xuất sử dụng một chút tưởng tượng. Ví dụ, nhồi những chiếc áo sơ mi và quần jeans cũ bằng báo để tạo ra một cơ thể cho con ma bù nhìn trong bóng tối.

Dưới đây là vài gợi ý giúp bạn tiết kiệm tiền trong việc trang trí để đuổi loài quỷ hoặc những kẻ lấy kẹo nhỏ. Sự tối tăm và âm thanh đáng sợ là một cách hiệu quả để tạo nên cảm giác Halloween đáng sợ.

Ảnh bởi David Calvert / Getty Images

Dây cảnh báo màu vàng

Nó rẻ và thường được tìm thấy ở cửa hàng vật liệu xây dựng. Treo nó xung quanh sân để tạo ra hiện trường tội phạm, và bắt đầu tạo ra bầu không khí.

Tạo Biển báo cảnh báo

Sử dụng hộp carton cũ, tấm ván ép hoặc tấm gỗ để tạo ra những biển báo cảnh báo đáng sợ như "Tiến vào có nguy hiểm", "Nguy hiểm cấm vào", hoặc "Nghĩa địa hướng này".

Tiếp theo, đặt tên cho hiện trường của bạn, chẳng hạn như "Vụ án giết người trên Đường Meadow" (thay thế bằng tên đường riêng của bạn). Xem video ở trên để biết một số ý tưởng sáng tạo.

Sơn phủ trong bóng tối

Tự sơn lên bạn hoặc những đồ trên tài sản của bạn bằng sơn phủ trong bóng tối có thể tạo nên một diện mạo đáng sợ và khiến bạn hoặc nơi bạn trông thật đáng sợ. Xem video trên để biết một số mẹo trang điểm dễ dàng.

Tắt đèn sáng

Ánh sáng thật sự giúp tạo nên bầu không khí. Đơn giản chỉ cần tắt đèn sáng chói. Sử dụng bóng đèn màu hoặc đèn đen thay thế. Đừng làm mờ tối hoàn toàn mọi thứ; bạn muốn khách thăm có thể nhìn thấy cảnh kinh dị mà bạn đã tạo ra.

Ảnh bởi Mark Wilson / Getty Images

Nghệ thuật sân

Sử dụng xốp, tấm ván ép hoặc bìa cứng để tạo nên các mộ phần với những dòng viết như "R.I.P." hoặc "Cho đến chết chia ly" để mang cảm giác nghĩa địa đến sân nhà. Một chiếc hòm gỗ cũ có thể là một chiếc quan tài mục nát.

Ảnh bởi Rob Stothard / Getty Images

Trang trí bí ngô

Khi sử dụng bí ngô thật, hãy nhớ rằng chúng chỉ có thể tồn tại khoảng một tuần sau khi được chạm khắc trước khi bắt đầu mục rữa. Hãy thử sơn bí ngô của bạn thay vì chạm khắc; chúng sẽ tồn tại được đến một tháng khi chưa mở. Sau đó, bạn có thể tái sử dụng quả bí của mình làm trang trí Lễ Tạ ơn.

Tạo ra nữ phù thủy, con quỷ và ma quỷ

Xây dựng một con ma bù đầy hiểu với một chiếc áo sơ mi cũ, quần jeans, đôi giày và một chiếc mũ. Nhồi giả của bạn bằng giấy báo và thêm một chiếc mặt nạ để hoàn thành diện mạo. Một quả bí ngô nhựa với một tấm áo trắng sẽ trở thành một con ma. Đặt giả của bạn lên và để phần còn lại trong tưởng tượng của khách thăm.

Hãy sáng tạo và vui vẻ. Hãy cố gắng trở thành một đứa trẻ trong lòng, và chúc mừng Halloween.

Bạn có những ý tưởng trang trí tiết kiệm tiền nào? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới.

XEM: Những Ngôi Nhà Ở Abilene Này Dường Như đã Có Linh Hồn Halloween

Đây là những ngôi nhà trong và ngoài vùng đất Big Country đã trang trí tất cả cho Halloween. Ảnh thuộc: Rudy Fernandez

Posted: 2023-10-22 00:19:21
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.