Ý tưởng trang trí tường phòng ký túc xá để biến căn phòng nhàm chán của bạn

Giường màu cam với tranh tường phòng triển lãm

Chúc mừng! Bạn đã tốt nghiệp trung học và sẽ đi du học. Bây giờ, bạn cần đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Không phải về ngành học của bạn - mà là về trang trí phòng ký túc xá của bạn, chắc chắn! Ngoài việc học hành, du học còn đánh dấu sự bắt đầu của việc khám phá nhiều điều về bản thân bạn. Phong cách trang trí của bạn có thể là một phần trong việc này. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn tận dụng hoàn toàn cơ hội này.

Orange bed with gallery wall art

Sau khi bạn đã chọn trang trí giường của mình và xem xét một số vật dụng khác bạn đang mang theo từ nhà, đến lúc làm việc trên tường của bạn. Cuối cùng, đó chính là những gì mọi người khác (bao gồm cả bạn cùng phòng) sẽ trải qua và là cách thể hiện cá nhân của bạn.

Chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây là bảy cách tuyệt vời để trang trí tường phòng ký túc xá của bạn với nhiều nguồn cảm hứng từ người ảnh hưởng, nhà thiết kế nội thất và những nghệ sĩ.

Các ý tưởng trang trí tường ký túc xá

1) Xem xét tranh trên bức vải

Tấm tranh treo tường dạng bông lollipopThật khó mắc sai lầm khi đưa tranh canvas vào phòng ký túc xá của bạn. Dù sao, tranh canvas thường rẻ hơn các tác phẩm nghệ thuật gốc hay thậm chí các bản in ngày nay. Chúng cũng bền hơn một bức tranh treo trong khung kính. Hơn thế nữa, chúng rất phù hợp để làm đẹp và tạo thêm kết cấu cho tường.

Tranh treo tường My Opal của Art Sugar

41 đô la

Tranh canvas Queen of Hearts của Hemolal

11.97 đô la

Tranh treo tường Lollipop Lips của Oliver Gal

129 đô la

2) Treo một tấm quảng cáo

Ba tấm quảng cáo màu hồng và cam trên tường trắngBạn không thể sai khi đặt một tấm quảng cáo lên tường phòng ký túc xá của bạn. Có hàng triệu tấm quảng cáo có sẵn trên thị trường. Dù bạn muốn một bản sao của một bức tranh nổi tiếng, một thứ phong cách và đầy màu sắc, hay thậm chí một thứ hài hước - đều có quảng cáo phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể đặt chúng trong khung để tăng thêm vẻ đẹp. Hoặc bạn có thể chọn cách dễ dàng và tiết kiệm với dải lệnh hoặc một số loại keo dán.

Bản in Matisse của April Lane

19 đô la

Poster Howdy Howdy của Morgan Elise Sevart

21 đô la

Bức tranh Capri Dolce Vita của Julia Santos

19 đô la

3) Tạo một bức tường phòng triển lãm

Phòng trống với bức tường phòng triển lãm và đèn dâyTranh trang trí trên tường phòng ký túc xá của bạn giống như bánh quy hoặc khoai tây chiên - không thể chỉ có một mình. May mắn thay, tạo một bức tường phòng triển lãm rất dễ dàng. Dù bạn muốn có mười bức tranh hoặc ba bức, bạn có thể sắp xếp và thay đổi bức tường phòng triển lãm theo bất kỳ cách nào bạn thích. Khi đến thiết kế, tường ký túc xá của bạn là không gian linh hoạt. Hãy treo lên một số bức ảnh và poster, và trở nên thú vị. Hoặc mua một bộ khung và chèn những bức ảnh yêu thích của bạn để có một cái nhìn tinh xảo hơn.

Bộ poster trang trí phòng Danish Pastel của GiftsFarm

9.64 đô la

Bộ khung ảnh Galle ry Room Essentials™ (Bộ 7 cặp)

40 đô la

Poster Sinh nhật Barbie

29.95 đô la

4) Sử dụng một bức thảm tranh

Phòng ngủ với bức thảm tranh nhiều màu trên tường kèm đèn dâyKhông có gì gọi là cuộc sống ký túc xá hơn là một cái thảm tranh. Chúng tôi thích cách một sinh viên cài thảm tranh của mình - trên cả hai bức tường. Nó tạo nên một góc nhỏ ấm cúng. Thảm tranh cũng có thể được gắn ở nơi một cái đầu giường thông thường hoặc trên tường bên. Điều đó chắc chắn ít tốn kém hơn so với việc mua một cái đầu giường cho phòng ngủ ký túc xá của bạn. Dù bạn làm gì đi nữa, đó là một kiểu dáng cổ điển lý tưởng cho không gian nhỏ.

Thảm tranh hoa trắng Tapestry Girls

10.95 đô la

Thảm tranh Vintage Sun Shuihan

12.99 đô la

Thảm tranh tái chế Pressed Flower của PB Teen

69 đô la

5) Thiết kế chữ ký cá nhân

Bạn muốn phòng ký túc xá của bạn trở nên sang trọng hơn một chút? Tại sao không tạo ra một chữ ký cá nhân? Jenny Reimold đã thiết kế một chữ ký cá nhân tuyệt đẹp cho phòng ký túc xá của con gái cô, mang lại cảm giác như đang ở nhà.

"Một chữ ký nắm giữ không gian với một cái chạm cá nhân và tạo điểm tập trung trung tâm cho một phòng ngủ", Reimold nói. "Nhẹ nhàng và tương đối không đắt, những điểm nhấn ký túc xá đồng thời cũng là cách phổ biến để thêm màu sắc và cá nhân hóa cho bất kỳ không gian nhỏ nào."

Biển chữ gỗ hiện đại trong vòng 48 giờ

29.99 đô la

Tên Acrylic cá nhân hóa của Pb Kids

99 đô la

Tự WoolMonograms treo trên tường theo yêu cầu

24 đô la

6) Lắp đặt một tấm gương

Phòng ký túc xá của bạn có thể không có tấm gương, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một cái. May mắn thay, tấm gương không chỉ có tính trang trí mà còn thực sự hữu ích. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã lắp đặt nó đúng cách để không rơi và gây tổn thương cho ai đó. Nó cũng trông cao cấp hơn một chút so với trang trí ký túc xá điển hình.

Gương dây da UO Carson

89 đô la

Gương Full Length Beveled Edge của Beauty4U

92.99 đô la

Gương tường kim loại hình cung Savina của All Modern

139 đô la

7) Nâng cấp bằng một dòng chữ neon

Các biển neon đã trở nên thời thượng từ một thời gian trước. Điều này đáng giá bởi chúng vui nhộn, hiện đại và cũng là món quà tuyệt vời cho những người mới tốt nghiệp trung học sắp đi du học vào cuối mùa hè. Chúng cũng có thể được sử dụng để thêm một chút ánh sáng bổ sung trong các phòng ký túc xá tối sầm. Giống như chữ ký cá nhân, biển neon cũng là một món quà ý nghĩa.

Đèn tường Pb Teen XOXO

99 đô la

Biển neon tùy chỉnh của Dormify

169 đô la

Biển neon mệt mỏi UO

79 đô la

Posted: 2023-07-22 00:08:11
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.