Ý tưởng vườn - 24 thiết kế tuyệt đẹp mà bạn sẽ yêu thích cho sân vườn của mình.

  • Noren giữ vững sự dẫn đầu một gậy ở Giải vô địch PGA vòng hóa đơn BermudaAlex Noren từ Thụy Điển tiến gần đến danh hiệu đầu tiên trên PGA Tour Hoa Kỳ khi có một vòng bogey-free đạt điểm 67, tức là 4-under par vào thứ Bảy để dẫn đầu một gậy trước Camilo Villegas tại Giải Bermuda ở Southampton."Villegas đã chơi tốt", Người caddie đã nói, anh ta đã ở rất gần danh hiệu giải PGA Tour lần thứ năm của mình trong những tuần gần đây - và lần đầu tiên kể từ năm 2014.
  • Pedersen nới rộng khoảng cách dẫn đầu khi Vu đang tấn công ở giải The AnnikaEmily Kristine Pedersen từ Đan Mạch đã nâng khoảng cách dẫn đầu lên 3 gậy sau khi có một vòng bogey-free đạt điểm 64, tức là 6-under par, trong vòng ba của Giải The Annika trên LPGA Tour vào thứ Bảy. Sau những vòng 63 và 65, Pedersen đã bảo toàn sự kiên nhẫn của mình với vòng bogey-free, tạo đà tốt bằng việc ghi birdie từ lỗ thứ hai và lỗ thứ ba.
  • Barcelona của Bonmati bắt đầu bảo vệ danh hiệu vô địch UEFA Women's Champions LeagueMột đội Barcelona dẫn đầu bởi người giành Giày Vàng dành cho nữ cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Aitana Bonmati bắt đầu việc bảo vệ danh hiệu của mình khi giai đoạn bảng của UEFA Women's Champions League bắt đầu tuần này, với Chelsea và Lyon là những đối thủ hàng đầu đe dọa người xứ Catalunya đã thống trị. Bonmati, người đã sáng sủa nhất tại giải Champions League mùa trước, cũng đã được bầu là nữ cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup trước khi kế nhiệm Putellas để giành Giày Vàng.

    "Thật khó để cải thiện điều này.

  • Đại học danh giá của Mỹ đình chỉ nhóm sinh viên biểu tình chống lại chiến dịch bom Gaza của IsraelMột trường đại học danh giá tại Mỹ đã đình chỉ hoạt động của hai nhóm sinh viên tổ chức biểu tình chống lại chiến dịch bom của Israel ở Gaza, vì vi phạm các quy định của trường. Một số phương tiện thông tin cho biết sinh viên tại cuộc biểu tình ngày Thứ Năm đã yêu cầu trường gán nhãn chiến dịch của Israel ở Gaza là "tội ác diệt chủng" và đòi trường đại học tẩy chay và rút vốn từ các tổ chức Israel.
  • Các công ty Trung Quốc hỗ trợ Nga sẽ đối mặt với hậu quả - YellenYellen cho biết bà đã đưa ra vấn đề này trong hai ngày họp với Phó Thủ tướng Trung Quốc He Lifeng, bày tỏ lo ngại rằng các thiết bị "hữu ích cho quân đội Nga" đang trốn khỏi lệnh trừng phạt và được giao đến Moscow để hỗ trợ cuộc chiến của Nga ở Ukraine. "Tôi nhấn mạnh rằng các công ty không được cung cấp hỗ trợ vật chất cho ngành công nghiệp quốc phòng của Nga và rằng họ sẽ phải chịu những hậu quả quan trọng nếu họ làm như vậy," Yellen nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo tại San Francisco. "Chúng tôi quyết tâm làm tất cả những gì chúng tôi có thể để ngăn chặn dòng lưu truyền vật chất này giúp Nga tiến hành cuộc chiến tàn ác và bất hợp pháp này," Yellen nói, cảnh báo rằng bất kỳ công ty nào hỗ trợ nỗ lực chiến tranh của Moscow có thể đối mặt với lệnh trừng phạt. Bà cho biết Hoa Kỳ

    Chính phủ đã áp đặt lệnh trừng phạt đối với một số công ty tư nhân, bao gồm một số công ty ở Trung Quốc, đang giúp Nga lấy được thiết bị, cùng với một số cơ quan tài chính có thể đang hỗ trợ nỗ lực đó."Chúng tôi muốn thấy Trung Quốc chấn chỉnh việc này, đặc biệt khi chúng tôi có thể cung cấp thông tin," cô nói. Cô không cung cấp thêm chi tiết về tên các công ty liên quan hoặc phản ứng của He.

  • Những kẻ phản diện trong phim và truyền hình đã cố gắng cải tốMọi người đều có một kẻ phản diện trong văn hóa đại chúng mà họ yêu thích ghét bỏ. Điều duy nhất đe dọa danh tiếng của nhà hàng nổi tiếng trên toàn thế giới, Gusteau’s, chính là nhà phê bình ẩm thực kỳ quái, Anton Ego (do Peter O’Toole thủ vai), trong bộ phim hoạt hình kinh điển nhưng ít được công nhận, Ratatouille. Võ sĩ mới nổi Rocky Balboa (Sylvester Stallone) không chỉ phải đối mặt với đòn đánh của Apollo Creed (Carl Weathers), mà còn phải đương đầu với thái độ tự mãn và nói xấu của anh ta, cho đến khi anh ta cuối cùng đánh bại nhà vô địch trong phần hai của loạt phim Rocky.
Posted: 2023-11-13 01:15:50
Author: ThongMinh.net's Editor
Sáng tạo không giới hạn, đam mê tìm tòi và mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo.